Cường Thịnh Group
Cường Thịnh Group
Mua chung cư trả góp, giải pháp tài chính thông minh cho gia đình trẻ

“An cư lạc nghiệp” là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn, khi sinh sống và làm việc tại thành phố. Mơ ước có một căn nhà cho chính mình là điều không hề dễ dàng ở thành phố. Chính vì vậy một giải pháp tối ưu nhất cho các gia đình trẻ hiện nay là: Mua căn hộ chung cư trả góp.

Mua chung cư trả góp, giải pháp tài chính thông minh cho gia đình trẻ
Mua chung cư trả góp, giải pháp tài chính thông minh cho gia đình trẻ

TẠI SAO CÁC GIA ĐÌNH TRẺ HIỆN NAY NÊN MUA CHUNG CƯ TRẢ GÓP

Ưu điểm nổi bật nhất của mua chung cư trả góp đó là đảm bảo được giá trị sống. Đối tượng chính của các dự án chung cư trả góp hướng đến thường là các cặp vợ chồng trẻ với tổng thu nhập khoảng từ 10-20 triệu, chưa tiết kiệm được nhiều vốn, có rất nhiều khoản phải chi trả cho con nhỏ, các sinh hoạt hằng ngày.

Trung bình giá một căn chung cư phải giao động ít nhất là từ 700 triệu – 1 tỷ.  Vậy phải trong vòng 10 năm gia đình bạn mới đủ chi phí có được một nơi sinh sống mới. Để giải bài toán tài chính cho các gia đình có tài chính hạn hẹp nhưng có nhu cầu mua căn hộ ở ngay, chủ đầu tư đã liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ người mua trả góp căn hộ với mức lãi suất ưu đãi. Theo đó, người mua có thể sở hữu căn nhà chung cư nhanh chóng bằng cách mua trả góp thông qua việc ngân hàng hỗ trợ cho vay.

Người mua chỉ cần chuẩn bị trước khoản tiền 30% giá trị căn hộ, phần còn lại 70% sẽ được ngân hàng cho vay. Hàng tháng, người mua sẽ phải trả gốc và lãi theo thỏa thuận ban đầu. Như vậy, chỉ cần chuẩn bị trước một khoản tiền nhỏ, người mua có thể sở hữu căn hộ chung cư nhanh chóng.

Mua chung cư trả góp, giải pháp tài chính thông minh cho gia đình trẻ
Mua chung cư trả góp, giải pháp tài chính thông minh cho gia đình trẻ

Lãi suất ưu đãi: mức lãi suất mà bạn phải trả chỉ dao động trong khoảng 6,5-7%, ta thấy mức lãi suất này chỉ nhỉnh hơn lãi suất tiền gửi một ít. Cho thấy đây là một lãi suất khá ưu đãi cho khách hàng mà không có một thị trường nào khác có.

Thủ tục nhanh chóng: nhờ các chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng nên các thủ tục pháp lý, xét duyệt hồ sơ được tinh gọn, diễn ra nhanh chóng giúp khách hàng không phải chờ đợi quá lâu. Tạo một cảm giác thoải mái khi mua chung cư trả góp.

Giảm các loại chi phí: việc sở hữu sớm một căn hộ chung cư giúp bạn giảm được rất nhiều các loại chi phí khác như: tiền thuê nhà. Hiện nay, các dự án căn hộ mới được xây dựng trên vị trí đẹp, tạo ra một cơ hội kinh doanh đầy lợi nhuận cho những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Chính vì thế, mua nhà chung cư trả góp còn là cơ hội đầu tư lướt sóng dành cho những nhà đầu tư thông minh.

Qua những chia sẻ trên đây, bạn có thể thấy được việc mua chung cư trả góp có rất nhiều lợi thế, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay.

Bạn cần tư vấn chi tiết về cách mua căn hộ chung cư trả góp vui lòng liên hệ:

———-Chung cư cao cấp Ruby Tower———–

Hotline: 0979.229.589

Địa chỉ: Khu đô thị Xanh, nam trung tâm thành phố, P. Lam Sơn, P. Đông Vệ, Thành phố Thanh Hoá.

Website: https://chungcurubytower.vn/