Cường Thịnh Group
Cường Thịnh Group
Bất động sản Thanh Hóa đầu tư thông minh sinh lời nhanh chóng
Theo Hội Môi giới Bất động sản( BĐS) Việt Nam, trong quý III năm 2019 thị trường chứng kiến sự chững lại của nhiều địa phương bao gồm cả những thị trường được cho là phát triển mạnh như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Đà Nẵng…Tuy nhiên trong quý III năm 2019, thị trường BĐS Thanh Hóa được cho là sôi động hơn cả.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN SÔI ĐỘNG TẠI THANH HÓA

 

Thanh Hóa được đánh giá là thị trường bất động sản sôi động bậc nhất trong quý III năm 2019, tâm điểm định vị thu hút các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Nắm bắt được xu hướng thị trường bất động sản tại Thanh Hóa đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của các chủ đầu tư lớn, giới chuyên môn và khách hàng. Cường Thịnh đã nhanh chóng làm hồ sơ pháp lý dự án Ruby Tower minh bạch, công khai. Ruby Tower là dự án tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp độc nhất tại Thanh Hóa. Ruby Tower dự kiến bàn giao vào quý III năm 2020.

Theo Hội Môi giới Bất động sản( BĐS) Việt Nam, trong quý III năm 2019 thị trường chứng kiến sự chững lại của nhiều địa phương bao gồm cả những thị trường được cho là phát triển mạnh như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Đà Nẵng…Tuy nhiên trong quý III năm 2019, thị trường BĐS Thanh Hóa được cho là sôi động hơn cả.

Đây chính là một tín hiệu khả quan cho thị trường bất động sản Thanh Hóa đầu năm 2020 có những thay đổi và phát triển mạnh mẽ. Ngay lúc này, quyết định lựa chọn đầu tư, mua căn hộ tại Ruby Tower chính là một sự lựa chọn thông minh, an toàn và bền vững cho tương lai của bạn.

VÌ SAO RUBY TOWER THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI?

Các chuyên gia kinh tế cho biết mặc dù trên thị trường vẫn tồn tại nhiều kênh đầu tư nhưng 1-2 năm gần đây không có nhiều cơ hội đầu tư ngoài bất động sản.

Sự sôi động của thị trường bất động sản Thanh Hóa chính là điểm thu hút lớn các nhà đầu tư, đặc biệt là của các đơn vị nước ngoài. Trên thị trường có muôn vàn dự án, nhưng không phải dự án nào cũng có được những điểm cộng hấp dẫn như Ruby Tower.

Sau 30 năm thực hiện chính sách mở cửa, Thanh Hóa trở thành điểm sáng trong thu hút vốn đầu tư của nước ngoài. Riêng năm 2018 vừa qua, nguồn vốn FDI đã đầu tư vào Thanh Hóa lên đến 554,42 triệu USD, bằng 73,3% kế hoạch. Cùng với đó lực lượng lao động người nước ngoài có thu nhập cao tại Thanh Hóa cũng tăng lên đáng kể. Nhu cầu thuê căn hộ cao cấp tại Thanh Hóa tăng cao nhưng thị trường chung cư thương mại đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Thanh Hóa không nhiều.

Ruby Tower được kỳ vọng là dự án đáp ứng được tất cả nhu cầu của tệp khách hàng có thu nhập cao. Đây cũng là dự án thu hút các nhà đầu tư nước ngoài nhờ sở hữu những lợi thế vượt trội mà hiếm dự án nào có được.

ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG, SINH LỜI NHANH

Nhờ chính sách bán hàng linh hoạt, đề cao quyền lợi cho các nhà đầu tư, quý khách có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư cao cấp Ruby Tower với giá bán thấp nhất, lợi nhuận cao: các nhà đầu tư có cơ hội đầu tư lướt sóng, sinh lời cao khi số tiền bỏ ra ban đầu ít chỉ phải thanh toán 30% giá trị căn hộ trong vòng 70 ngày và hàng tháng đóng 2% giá trị căn hộ.

Có thể dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch về giá bán giữa các căn hộ chung cư cao cấp tại Thanh Hóa và  một số tỉnh thành khác là quá lớn. Chỉ từ 731 triệu các nhà đầu tư và quý khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất tại Ruby Tower Thanh Hóa với diện tích 55,9m2. Với giá bán cạnh tranh như thế này, khi khách hàng đầu tư căn hộ và cho người nước ngoài thuê lại với giá cho thuê dao động từ 6 đến 8 triệu đồng/ tháng tương đương với giá căn hộ cho thuê ở một số tỉnh thành khác. Các chuyên gia bất động sản nhận định dự án Ruby Tower có thể đạt mức lợi nhuận trung bình từ 8-9%/năm khi bàn giao. Gía cho thuê căn hộ tại dự án cũng cao hơn từ 20-30% so với mức trung bình trên thị trường, công suất cho thuê cũng thuộc nhóm cao.

Phương án đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê đang được nhiều khách hàng lựa chọn, đó chính là tài sản sinh ra dòng tiền hàng tháng, và khách hàng hoàn toàn có thể huy động vốn cho tài sản đó.