Cường Thịnh Group
Cường Thịnh Group
Trải nghiệm căn hộ thông minh Smart Home lần đầu tiên xuất hiện tại Thanh Hóa

Căn hộ thông minh Smart Home là chương trình ưu đãi đón xuân Canh Tý 2020 của chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư cao cấp Ruby Tower tại khu đô thị Xanh Nam trung tâm thành phố Thanh Hóa. Đây là chính sách bán hàng mới nhất của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Cường Thịnh vừa tung ra trên thị trường. Chương trình lần đầu tiên xuất hiện tại Thanh Hóa và được áp dụng từ ngày 1/1/2020. 

SÔI ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN RUBY TOWER THANH HÓA NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM 2020

Ngay khi vừa tung ra chính sách bán hàng mới trên thị trường, sàn giao dịch bất động sản Ruby Tower đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư, khách hàng và giới chuyên môn. Điểm thu hút khách hàng và các nhà đầu tư chính là chính sách bán hàng siêu lợi nhuận. Nắm bắt tâm lý nhiều khách hàng muốn mua nhà vào dịp đầu xuân năm mới để sinh sôi tài lộc, của cải cho cả năm chủ đầu tư đã nhanh chóng triển khai chương trình ưu đãi đón xuân hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện tại Thanh Hóa.

Khách hàng đang có kế hoạch đầu tư mua bất động sản hoặc căn hộ chung cư cao cấp tại Thanh Hóa hoàn toàn có thể tích lũy thêm lợi nhuận nhờ chương trình trải nghiệm căn hộ thông minh Smart Home hấp dẫn và duy nhất chỉ có tại Ruby Tower Thanh Hóa.

TRẢI NGHIỆM CĂN HỘ THÔNG MINH SMART HOME TẠI RUBY TOWER

Trải nghiệm căn hộ thông minh Smart Home lần đầu tiên xuất hiện tại Thanh Hóa

Gói quà tặng căn hộ thông minh trị giá 35 triệu

Chủ đầu tư dành tặng quý khách đặt mua căn hộ tại Ruby Tower những gói quà tặng Smart Home siêu tiện ích. 10 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ tại Ruby Tower Thanh Hóa trị giá trên 900 triệu đồng được tặng gói Smart Home trị giá 25 triệu và 1 Smart TV trị giá 10 triệu đồng. Tặng gói Smart Home trị giá 25 triệu đồng cho khách hàng đặt mua căn hộ giá trị nhở hơn 900 triệu đồng.

Khách hàng đặt mua 2 căn hộ sẽ được hưởng chiết khấu 1%giá trị căn hộ, chiết khấu 2% giá trị căn hộ khi khách hàng đặt mua từ 3 căn hộ tại Ruby Tower. Khách hàng được nhận ngay lợi nhuận khi vừa đặt bút kí hợp đồng mua bán hoặc đầu tư lướt sóng. Đây chính là điểm cộng lớn thu hút các khách hàng mạnh dạn đầu tư cho tương lai vào Ruby Tower.

Trải nghiệm căn hộ thông minh Smart Home lần đầu tiên xuất hiện tại Thanh Hóa

Chiết khấu 2% khi mua 3 căn hộ Ruby Tower

Ngoài ra khi khách hàng nhận phần thô cũng sẽ được chiết khấu ngay 750.000 đồng/m2. Khách hàng hoàn toàn có thể cùng chủ đầu tư theo dõi chất lượng tiến độ và thanh toán theo tiến độ công trình. Ruby Tower- dự án căn hộ chung cư cao cấp được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những tiện ích và những chương trình bán hàng độc đáo chỉ có ở Ruby Tower mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ lần đầu tiên tại Thanh Hóa.

NHỮNG CHỦ NHÂN TƯƠNG LAI HẠNH PHÚC CỦA RUBY TOWER

Với ước muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng những chính sách bán hàng ưu việt. Chủ đầu tư đưa ra những phương thức thanh toán tạo điều kiện cho tất cả khách hàng có mức thu nhập tầm trung hoàn toàn có cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp tại Ruby Tower.

Mỗi chủ nhân tương lai của Ruby Tower có thể hưởng một cuộc sống hạnh phúc mà không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 10% giá trị căn hộ là đã có thể kí kết hợp đồng mua bán. 20% tiếp theo khách hàng thanh toán dần trong 60 ngày. 70% còn lại thanh toán dần theo những phương thức thanh toán linh hoạt. Thanh toán theo tiến độ, thanh toán 2% hàng tháng và phương thức thanh toán sớm.

Chủ đầu tư triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất cho khách hàng tại ngân hàng Vietcombank với chương trình ưu đãi chưa từng có. 70% giá trị căn hộ khách hàng được hỗ trợ vay ngân hàng với mức lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên hoặc đến khi bàn giao nhà tùy thời điểm nào đến trước. Thời gian vay tối đa lên đến 20 năm, khách hàng không quá áp lực về vấn đề tài chính mà có thể hoạch định được cuộc sống tương lai của chính mình và cả gia đình. Bởi bạn chính là  những cư dân tương lai hạnh phúc của Ruby Tower.