Giới thiệu

Lịch sử hình thành công ty cổ phần đầu tư xây dựng Cường Thịnh

Công ty CP đầu tư xây dựng Cường Thịnh tiền thân là công ty TNHH XD Cường Thịnh thành lập ngày 20/12/1994. Công Ty Cổ phần đầu tư Bất Động Sản Cường Thịnh là một thành viên của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Cường Thịnh, được thành lập vào ngày 20 tháng 3 năm 2018 với đội ngũ dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản. Với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị linh hoạt cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Cường Thịnh ngày càng được khẳng định trên thị trường, tạo uy tín tại thị trường phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung. 

Cường Thịnh luôn giữ vững được niềm tin với khách hàng đúng với giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh của chúng tôi đề ra. Cường Thịnh xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người tâm huyết với ngành Bất động sản để phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh những thành quả đạt được trong kinh doanh, Cường Thịnh luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng. 

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Cường Thịnh

Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Cường Thịnh có trụ sở chính tại Số 75-76 Nơ 03 Khu đô thị xanh, phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hoá. Với các ngành nghề kinh doanh chính như: Lập dự án đầu tư xây dựng, báo cáo kinh tế kỹ thuật công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông thuỷ lợi và kỹ thuật hạ tầng. thẩm định dự án đầu tư xây dựng, báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng, giao thông, thuỷ lợi. Xây dựng nhà các loại. Xây dựng các công trình giao thông, thuỷ lợi, công trình điện đến 110KV.  Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê…

Tuy là một Công ty mới thành lập, đang từng bước xây dựng thương hiệu trên thị trường Bất động sản nhưng với tiềm lực có sẵn và những định hướng được hoạch định rõ ràng qua từng giai đoạn, chúng tôi tự tin sẽ sớm vươn lên một trong những vị trí hàng đầu trong khu vực. Với phương châm “ Sự tin cậy của khách hàng là nền tảng của sự phát triển” và định hướng “ Liên tục đổi mới để phát triển” Cường Thịnh đã, đang và sẽ nỗ lực về nhân lực cũng như không ngừng xây dựng về uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Con đường Cường Thịnh lựa chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm Bất động sản chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ Bất động sản chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiến bán hàng hiệu quả. Với triết lý kinh doanh của Cường Thịnh là:

Chất lượng: Cam kết có những dự án đem lại độ tin cậy và không ngừng hỗ trợ khách hàng là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố của văn hóa doanh nghiệp.

Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, uy tín, đạo đức nghề nghiệp và giàu nhiệt huyết – giỏi chuyên môn.

Đoàn kết: Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.

Trách nhiệm xã hội: Cam kết đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái.

Phát triển bền vững: Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp. Xây dựng được những sàn giao dịch trong thời gian sắp tới để các sản phẩm chất lượng đến rộng hơn với khách hàng.

Cường Thịnh luôn mong muốn hợp tác toàn diện lâu dài, bền chặt, đôi bên cùng có lợi với các Chủ đầu tư. Với hình thức hoạt động kinh doanh đa dạng, Công Ty Cổ phần đầu tư Bất Động Sản Cường Thịnh mong muốn được cùng chia sẻ với các Chủ đầu tư, các nhà đầu tư, qua đó chúng ta không chỉ cùng nhân giá trị đầu tư lên gấp nhiều lần mà còn cùng nhau xây dựng tạo nên những bản sắc mới, giá trị mới cho cuộc sống.